Cách kháng nghị tài khoản Facebook bị hạn chế quảng cáo do có hoạt động đáng ngờ

Xin chào Ae, Mr.Share đây! Trong bài viết hôm nay Mr. Share sẽ hướng dẫn ae cách kháng nghị tài khoản Facebook bị hạn chế quảng cáo do có hoạt động đáng ngờ thành công 100% sau 2-3 ngày.

Vẫn phong cách cũ trước khi đi vào chi tiết Mr.Share vẫn sẽ chú thích những thuật ngữ dùng trong bài viết này để cho những ae người mới đọc được dễ hiểu hơn, những ae biết rồi thì hoan hỉ lướt qua nhé!

– Via: Tài khoản Facebook cá nhân
– Hcqc: Hạn chế quảng cáo
– Tkqc: Tài khoản quảng cáo
– Vhh: Vô hiệu hóa
– Share: Chia sẻ
– Tqlqc: Trình quản lý quảng cáo
– Xndt: Xác nhận danh tính
– Cccd: Căn cước công dân
– Cmnd: Chứng minh nhân dân
– Blx: Bằng lái xe

Ok, Let’s Go!

Hiện tại nếu tài khoản Facebook của ae bị hạn chế quảng cáo dạng như ảnh dưới đây thì khả năng ae xác nhận danh tính sẽ thất bại đến 99% dù là giấy tờ thật hay fake, dù giấy tờ và tài khoản Facebook có trùng thông tin hay không đi nữa.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn Ae 2 bước để giải quyết dứt điểm tình trạng này nha.

Để kiểm tra Chất lượng tài khoản Facebook, Fanpage, Tài khoản quảng cáo, BM ae hãy truy cập đường dẫn sau: https://facebook.com/accountquality

_BƯỚC 1: Bấm vào Xác nhận danh tính và gửi giấy tờ lên như bình thường

Bước gửi giấy tờ đơn giản lắm nên thôi mình không kèm ảnh để tránh mất thời gian. Ae chỉ cần lưu ý là thông tin của tài khoản Facebook (Ảnh, Ngày / Tháng / Năm sinh, Họ và tên) phải trùng với thông tin trên giấy tờ nhé!

_BƯỚC 2: Chờ 2-3 ngày Facebook sẽ TỪ CHỐI (như ảnh)

_BƯỚC 3: Làm theo các hướng dẫn mà Mr.Share đã chia sẻ trong bài trước.

👉 Bấm vào đây: 5 bước kháng HẠN CHẾ QUẢNG CÁO cho tài khoản Facebook thành công 100%

Vậy là xong, Mr.Share đảm bảo là sẽ thành công 100% sau 2-3 ngày nhé!

P/s: Ở đây mình lấy ảnh Xndt thành công của con Via khác không phải vì con Via trên Xndt thất bại mà là vì hôm đó làm xong mình quên lưu ảnh lại mất, có gì Ae thông cảm giúp Mr.Share nhé!

👌 Vậy là Mr.Share vừa hướng dẫn xong cho ae Cách kháng nghị tài khoản Facebook bị hạn chế quảng cáo do có hoạt động đáng ngờ thành công 100% sau 2-3 ngày.

Ae hãy đọc thật kỹ và làm theo hướng dẫn, chổ nào không hiểu hãy để lại bình luận xuống bên dưới mình sẽ giải đáp chi tiết cho ae. Mr. Share xin chào và hẹn gặp lại ae ở các bài chia sẻ sau…
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Khánh
Khánh
7 Tháng Cách đây

Okey, Cảm ơn anh Ca nhiều nha. Bài viết chỉnh chu lắm ạ !