Gửi yêu cầu xác minh doanh nghiệp Facebook (xác minh BM) nhưng không nhận ngày gửi

Tình trạng bây giờ khi ae Gửi yêu cầu xác minh doanh nghiệp Facebook (xác minh BM) nhưng không nhận ngày gửi yêu cầu chắc không còn xa lạ nữa.

Hiểu đơn giản là trong Trung tâm bảo mật của BM không xuất hiện ngày gửi yêu cầu đồng nghĩa đội ngũ Facebook không nhận được đơn yêu cầu của ae, cũng đồng nghĩa cho việc quá trình này sẽ bị từ chối sau vài ngày (Nhanh thì 1 ngày, thông thường thì sau 4 ngày, chậm thì sau 15 ngày)

Nếu như ae mới thì chắc chắn khi gặp tinh huống này sẽ rất lúng túng và không biết làm như nào cả, trước mình cũng vậy stress cực kỳ vì đã thử rất nhiều cách rồi nhưng vẫn không xử lý được & gần như là muốn bỏ cuộc, không làm nữa.

⇒ Theo hiểu biết của Mr. Share thì hiện chưa có TUT nào Fix cả.

Nhưng ae cũng không cần lo lắng đâu, sau nhiều lần làm đi làm lại thì mình thấy nó có 1 quy luật chung lặp đi lặp lại như thế này:

1/ Nếu website của ae dùng Domain đắt tiền (.net .com .vn .com.vn… trở lên) thì quy luật của nó cứ <4 ngày (có thể vài phút / vài tiếng…) Facebook sẽ TỪ CHỐI ⇒ Sau đó ae chỉ cần GỬI LẠI yêu cầu là Facebook sẽ nhận và hiển thị ngày gửi ngay.

2/ Còn nếu website của ae dùng những Domain rẻ tiền / Free (.xyz .site .online…) thì Facebook sẽ không nhận ngày ngay & cũng sẽ không từ chối ngay để cho ae gửi lại yêu cầu mà nó TREO LUÔN lên đến 15 ngày rồi mới TỪ CHỐI.

Gửi yêu cầu mà trong Trung tâm bảo mật BM có ghi nhận ngày gửi thì có cơ hội thành công nhưng nếu không có nhận ngày gửi thì 100% bị từ chối.

Đến đây ae đã hiểu quy luật rồi đúng chứ? Ae tự cân đo đong đếm, tính toán thiệt hơn và quyết định nên lựa chọn Domain Website nào cho phù hợp mà triển khai nhé! Cá nhân mình thì chọn .net .com vì vừa túi tiền mà cũng đạt được hiểu quả (.vn có thì tốt nhưng nó đắt tiền mà mình thấy nó cũng không hiểu quả hơn mấy)

P/s: Ae nào có TUT hay có thể đóng góp thêm nhé!

Ae hãy đọc thật kỹ và làm theo hướng dẫn, chổ nào không hiểu hãy để lại bình luận xuống bên dưới mình sẽ giải đáp chi tiết cho ae. Mr. Share xin chào và hẹn gặp lại ae ở các bài chia sẻ sau…
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
quyet
quyet
6 Tháng Cách đây

cái nhận ngày nó đơn giản mà để ý 1 tý là thấy ngay